Viện Công nghệ sinh học chính thức đặt chân vào tứ kết

Với cú đúp của Văn Thế và một bàn còn lại do công của Thanh Bình đã mang lại chiến thắng thuyết phục 3-2 cho Viện Công nghệ sinh học trong trận gặp Trung tâm vệ tinh Quốc gia chiều nay.

Trân đấu diễn ra trên sân Cổ Nhuế lúc 15h chiều nay ngày 10/3. Thời tiết khá nóng bức, nhiệt độ ngoài trời vào khoảng 32-35 độ C, tốc độ gió cấp 3, độ ẩm 68%.

1
Ngay từ phút thứ 5 của trận đấu, chúng ta đã bị đội bạn dội cho 2 gáo nước lạnh vào mặt với hai bàn thắng. Tuy nhiên, chính gáo nước lạnh đó làm toàn đội bừng tình, đá chắc nhịp và kiểm soát bóng tốt hơn. Và ngay sau đó Văn Thế có câu trả lời bằng bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2 trong hiệp 1.
Bước sang hiệp hai, ngay ở phút đầu tiên Thanh Bình đã đánh phủ đầu đội bạn bằng bàn thắng gỡ hòa 2-2. Sau đó ở phút thứ 40 của trận đấu Văn Thế một lần nữa ghi tên mình trên bảng điện tử với bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2, đây cũng là tỉ số chung cuộc của trận đấu.
Theo đánh giá toàn trận, tỷ số có thể nhiều hơn nữa nếu như cột dọc và sà ngang không cản đường. Chúng ta thi đấu có nét hơn hẳn và kiểm soát thế trận tốt hơn đội bạn.

Đơn vị tài trợ cho đội bóng Viện Công nghệ sinh học:

Tài trợ chính: Công ty cổ phần kỹ thuật sinh học ứng dụng Việt Nam

Tài trợ áo đấu: Công ty CP thiết bị SISC

Một số hình ảnh:

2

3

5

4

6

Tin bài và ảnh: Gia Nguyên