Lời cảm ơn của Ban tổ chức hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 2018

Kính gửi: Các Nhà khoa học, Quý vị đại biểu đã tham gia Hội nghị

   Ngày 26/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Hội Công nghệ sinh học thuộc Hội Các ngành Sinh học Việt Nam đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc 2018, với sự tham gia của hơn 500 đại biểu gồm các nhà khoa học và khách mời đến từ các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học và các Sở Khoa học trong cả nước.

Xem tiếp...

Thông tin cần thiết cho đại biểu các tỉnh về dự Hội nghị Công Nghệ sinh học toàn quốc

Để giúp cho việc lưu trú và di chuyển thuận lợi nhất cho đại biểu các tỉnh về dự Hội nghị Công Nghệ sinh học toàn quốc, Viện Công nghệ sinh học xin gửi tới quý đại biểu một số thông tin cần thiết về thời gian, địa điểm tổ chức, thông tin vể taxi, khách sạn, lịch trình hội nghị...

Thông tin chi tiết xin xem trong file đính kèm.

Trân trọng!

 

Hội nghị Khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc 2018

THÔNG BÁO SỐ 2

LogoHN.V2.bong

Công nghệ sinh học đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực đời sống, tạo nền tảng phát triển kinh tế và là một trong ba trụ cột chính (Kỹ thuật số, Công nghệ sinh học và Vật lý) của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu. Được sự cho phép của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (QĐ số 649/QĐ-VHL, ngày 20/04/2018), Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Hội Công nghệ sinh học Việt Nam thuộc Hội Các ngành Sinh học Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc 2018 nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ kết quả nghiên cứu, khai thác và ứng dụng những thành tựu của Công nghệ sinh học. Thông tin cụ thể như sau:

Xem tiếp...