Đại hội chi đoàn Viện Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2014 -2017

Ngày 02 tháng 07 năm 2014, Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học đã tiến hành Đại hội bầu ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kỳ 2014 -2017. Tới dự Đại hội có PGS. TS Chu Hoàng Hà -Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, đại diện cho Đảng ủy, ban Lãnh đạo Viện; đồng chí Lương Thị Lan Anh đại diện cho Công Đoàn Viện Công nghệ sinh học; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tới dự.

Sau khi nghe các báo cáo tổng kết của Chi đoàn Viện cùng các hoạt động nổi bật trong năm 2013-2014 vừa qua, PGS.TS Chu Hoàng Hà đánh giá cao các hoạt động của đoàn thanh niên trong các sự kiện của Viện Công nghệ sinh học cũng như các hoạt động phong trào chung. Tuy nhiên, bên cạnh các hoạt động phong trào thì thanh niên cần trao dồi thêm kiến thức, trình độ chuyên môn, ngoại ngữ để góp phần đưa khoa học nước nhà phát triển sánh vai cùng các cường quốc phát triển khoa học trên thế giới.
Điểm mới trong đại hội chi đoàn năm nay đó là thời gian của một nhiệm kỳ được kéo dài 2,5 năm, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí trong BCH phát huy hết khả năng của mình và làm tốt các hoạt động phong trào.doantn2014

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành (BCH) chi đoàn mới gồm 7 đồng chí:

  • Hoàng Hà - Phòng TN Trọng điểm CN Gen
  • Lê Phương Hoàng Anh - Phòng TN Trọng điểm CN Gen
  • Vũ Thị Bích Ngọc - Phòng CN Enzyme
  • Lê Tùng Lâm - Phòng Kỹ thuật di truyền
  • Nguyễn Đình Trọng - Phòng CNTB thực vật
  • Vũ Thị Thanh - Phòng CNSH Môi trường
  • Trần Xuân Khôi - Phòng SH tế bào sinh sản

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nhiêm, các tham luận đóng góp cởi mở chân thành. Đại hội đã thành công tốt đẹp, xin chúc cho các đồng chí BCH mới của chi đoàn Viện Công nghệ sinh học. Với sức trẻ, kinh nghiệm trong hoạt động đoàn, chi đoàn ta sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ.

Tin bài & Ảnh: Gia Nguyên