Viện Công nghệ sinh học chính thức "đặt chân" vào tứ kết.

Chiến thắng ròn rã 4-0 trước Viện Kỹ thuật nhiệt đới sáng nay ( 07/06) đã mang lại cho ta 6 điểm, đứng đầu bảng E
Trước khi trận đấu diễn ra, một số nhận định trước trận đấu của giới chuyên môn cho rằng đây là trận đấu khá gay cấn, bởi vì đội bạn bắt buộc phải có trận thắng để có tấm vé vào tứ kết, còn chúng ta thì có thể hòa nhưng để chắc chắn thì vẫn cần phải thắng.

Thời tiết hôm nay ủng hộ cho các cầu thủ, và lượng cổ động viên Viện Công nghệ sinh học hôm nay đến sân Cổ Nhuế cổ vũ khá đông đặc biệt có sự quan tâm cổ vũ của Viện Trưởng và Chủ tịch Công đoàn Viện. Khiến sức nóng từ phía khán đài A tăng lên, cổ vũ tinh thần các cầu thủ.

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, vẫn với lối chơi gắn kết và những đường truyền phối hợp nhỏ. Chúng ta nhập cuộc khá tốt và ép sân ngay từ phút đầu. Và đúng như dự đoán, chưa đầy 10 phút đầu chúng ta đã có bàn thắng của Đình Trọng số 89 ngay ở phút thứ 9 của trận đấu.

Sau bàn thắng đầu tiên, đội bạn chơi áp sát hơn nhằm kiềm chế lối chơi phối hợp nhỏ của chúng ta. Tưởng chừng chúng ta bị " xoắn" trước lối chơi đội bạn, nhưng chúng ta không hề "xoắn". Các cầu thủ Viện Công nghệ sinh học trả lời bằng bàn thắng thứ 2 đẹp mắt do công của số 8 Đào Minh Đức ở phút thứ 24,5 nâng tỷ số lên 2-0 ngay trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, vẫn là Đào Minh Đức số 8 người nâng tỷ số lên 3 - 0 lập cú đúp cho riêng mình. Bàn thắng ấn định tỷ số 4 - 0 do công của Phú Tâm số áo 20.
Sau trận đấu, đại diện ban lãnh đạo Viện và Công đoàn đã trực tiếp đến động viên chúc mừng các cầu thủ và thưởng nóng cho toàn đội

Hai trận đấu vòng bảng, đội tuyển Viện Công nghệ sinh học có được 6 điểm với 6 bàn thắng được ghi và chưa bị thủng lưới lần nào, đây là một kết quả khá ấn tượng trong mùa giải này.
Xin chúc mừng chiến thắng của các cầu thủ Viện Công nghệ sinh học, Chúng tôi những người hậm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ để các anh thi đấu hết mình và mục tiêu là chiếc cup vô địch đang chờ phía trước. Hãy tự tin và hi vọng.

Lịch thi đấu tứ kết:

8h ngày 10/06/2013 trên sân Cổ Nhuế.

Viện Công nghệ sinh học gặp Viện Công nghệ vật liệu

Một số hình ảnh