"Lời nguyền" của tứ kết một lần nữa chúng ta chưa phá nổi

Một chút may mắn trên chấm phạt luân lưu đã không thuộc về đội chúng ta, đội bạn đã có được may mắn đó
Ra sân trong trận tứ kết sáng nay (12/06) có nhiều bất lợi cho đội hình, bởi một số chấn thương nhẹ của các cầu thủ chủ chốt. Trận đấu gặp Công nghệ Vật liệu được đánh giá là khá thận trọng. Và đúng như dự đoán, với lối đá phòng ngự phản công, cả hai đều thận trọng khiến tốc độ trận đấu không được đẩy cao.

Trong suốt 50 phút của trận đấu, cơ hội ghi bàn được chia đều cho cả 2 đội. Tuy nhiên, đó chỉ là những cơ hội đầy tiệc nuối mà chưa thể chuyển được thành bàn thắng.

Cả hai đội kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 0-0 và buộc phải thi đấu luân lưu đầy may rủi để có được tấm vé vào bán kết.

Chúng ta đã không có được chiến thắng và đành chịu thua với tỷ số 4-5 dành tấm vé bán kết cho đội bạn.

Một lần nữa sau 4 năm, chúng ta chưa phả nổi được " lời nguyền" tứ kết. Trong cuộc họp trước giải đấu giữa các cầu thủ Viện Công nghệ sinh học với đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên, nhằm chuẩn bị cho giải đấu. Các cầu thủ cũng đã bầy tỏ quyết tâm thi đấu và phải vượt qua được chính mình, vượt qua được tứ kết. Có lẽ đây không phải số phận, và cũng không phải là sự yếu kém của đội tuyển, mà chúng tôi gọi vui đó là " lời nguyền" tứ kết.

Một lần nữa chúng ta chia tay mùa giải, đó là một giải đấu thành công của đội tuyển Viện Công nghệ sinh học. Chúng ta đã có được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Viện, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Công đoàn và đoàn thanh niên trong công tác tổ chức.

Giải đấu đã tạo một không khí giao lưu rèn luyện tốt trong phong trào thể thao của Viện, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần thi đấu hết mình.

Những điều ấn tượng dành cho các cầu thủ:

  • 6 và 6: chúng ta có được 6 điểm và có 6 bàn thắng được ghi, là một trong những đội tuyển giữ sạch lưới nhà trong 50 phút thi đấu chính thức.
  • Sớm nhất: luôn là đội tuyển tập trung trước trận đấu sớm nhất, thể hiện tinh thần và ý thức tốt của các cầu thủ
  • Số áo to nhất: Các cầu thủ mang áo với số to nhất như 20,36,28,69,89,99 và điều thú vị là một số cầu thủ mang áo với số trùng với biển số xe của tỉnh.
  • Duy nhất có phóng viên báo: là đội duy nhất thi đấu luôn có 2 phóng viên ảnh và một phóng viên viết bài đưa tin ngay sau trận đấu.


Một số hình ảnh trận đấu: