Thông báo tuyển sinh viên đại học, học viên cao học làm khóa luận/luận văn tốt nghiệp

Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ gen, Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm KH&CN VN (18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) tuyển sinh viên, học viên cao học làm khoá luận/luận văn tốt nghiệp theo các chuyên ngành Sinh học phân tử, Công nghệ gen, Miễn dịch học phân tử, Tế bào gốc, Nghiên cứu y sinh và vắc-xin.

1. Yêu cầu:
    - Ham học hỏi các kiến thức mới, chịu khó, cầu tiến.
    - Học lực khá-giỏi, có khả năng đọc hiểu và dịch các tài liệu tiếng Anh.
    Thời gian làm khóa luận/luận văn:
    Tối thiểu 01 năm (sinh viên đại học năm thứ 2, 3, học viên cao học năm thứ 1).
  2. Quyền lợi của sinh viên, học viên cao học:
    - Được học các kỹ thuật cơ bản trong Công nghệ sinh học với các chuyên ngành liên quan.
    - Được hướng dẫn viết khóa luận/luận văn và nâng cao kỹ năng viết báo cáo khoa học, trình bày kết quả khoa học và viết các bài báo trong nước và quốc tế.
    - Tùy theo trình độ đạt được sau khóa thực tập, sinh viên và học viên cao học có thể được ưu tiên tuyển dụng hoặc giới thiệu học tập tại các trường ĐH nước ngoài.
  3. Liên hệ:
    - PGS. TS. Chu Hoàng Hà